Siam City Cement (Vietnam) Limited vietnam

vn-about-business-01
Xi măng dân dụng – Cho hàng triệu ngôi nhà bền chắc dài lâu

Một tổ ấm vững chãi với thời gian luôn là ước mơ của mỗi gia đình Việt. Là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và cải tiến các dòng vật liệu xây dựng dân dụng, INSEE mang đến giải pháp toàn diện cho hàng triệu ngôi nhà Việt bền chắc, vững vàng trước mọi thử thách khí hậu ở Việt Nam.

vn-about-business-02
Xi măng công nghiệp – Cho hạ tầng kết nối bền vững

Mỗi công trình xây dựng đòi hỏi những yêu cầu vật liệu chuyên biệt để đảm bảo cho sự bền chắc. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án hạ tầng trọng điểm, INSEE cung cấp đa dạng các giải pháp xây dựng đặc thù, phù hợp với nhiều ứng dụng tại công trình, đồng thời giúp tối ưu tính bền vững trong mọi điều kiện thời tiết và kết nối các vùng miền khắp Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi ngày một cải tiến các sản phẩm trở nên thân thiện hơn với môi trường, phù hợp với các tiêu chí vật liệu xanh và góp phần giảm thiểu phát thải CO2 toàn cầu.

vn-about-business-03
Xi Măng Giả Gỗ CONWOOD - Đẹp tựa thiên nhiên

Diện mạo đô thị được hoàn thiện hơn nhờ sự kết hợp tinh tế giữa đặc tính vật liệu và nét đẹp thiên nhiên. Với mục tiêu mang đến “vẻ đẹp tựa thiên nhiên”, CONWOOD mang đến sự kết hợp đầy cải tiến giữa nét thẩm mỹ của gỗ thật và sự tiện dụng và cứng chắc, bền bỉ của bê tông. Với thành phần chính là sợi xen-lu-lô tái chế và xi măng chất lượng cao, CONWOOD có độ cứng và bền cao những vẫn mang vẻ đẹp tựa gỗ tự nhiên.

vn-about-business-04
Giải pháp xây dựng tiện dụng DRYMIX – Mang đến sự tối ưu trong mọi công trình

Yếu tố tiện lợi và tiết kiệm thời gian trong thi công đã trở thành nhu cầu được tìm kiếm khá nhiều trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Với mục tiêu cung cấp giải pháp đáp ứng được cả hai nhu cầu trên, INSEE mang đến dòng giải pháp Keo Ốp Lát, Vữa Xây Dựng và Hợp chất chống thấm giúp khách hàng có thể hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng nhất với chất lượng cao và ổn định, tạo sự an tâm tuyệt đối cho chủ nhà và nhà thầu.

vn-about-business-05
ECOCYCLE – Vì tương lai mai sau

Là đối tác của hơn 250 tập đoàn lớn trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam, INSEE Ecocycle tự hào mang đến công nghệ Đồng xử lý trong lò nung xi măng để xử lý an toàn, triệt để hơn 1,600,000 tấn chất thải, giảm hơn 1,200,000 tấn khí thải nhà kính trong suốt hơn 15 năm hoạt động.