Siam City Cement (Vietnam) Limited vietnam

TỔNG QUAN CÔNG TY

INSEE Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Siam City Cement Public Company Limited (SCCC) - được biết đến là tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu trong khu vực. Công ty có hơn 700 công nhân viên làm việc tại 01 Nhà máy, 04 Trạm nghiền xi măng và Trụ sở chính tại TP.HCM. Kể từ khi thành lập năm 1994, INSEE Việt Nam đã trở thành một trong những nhà sản xuất xi măng, vữa xây dựng, Conwood và cung cấp dịch vụ quản lý chất thải hàng đầu tại miền Nam Việt Nam - Ecocycle.

INSEE tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, bền vững. Tất cả các sản phẩm xi măng của INSEE đã được chứng nhận “Nhãn xanh” bởi Hội đồng Công trình Xanh Singapore (SGBC) với chứng chỉ EPD quốc tế, được sử dụng trong nhiều tòa nhà mang tính biểu tượng và các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng, cũng như góp phần vào vô số dự án phát triển nhà ở dân dụng và thương mại. ECOCYCLE là đối tác quan trọng của hơn 250 công ty, góp phần đồng xử lý an toàn hơn 1,6 triệu tấn chất thải kể từ năm 2007. Với triết lý "Vững Xây Cuộc Sống", INSEE không ngừng kiến tạo một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn.

vn-about-company-01

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

VỀ TẬP ĐOÀN SIAM CITY CEMENT GROUP

Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) được thành lập vào năm 1969 và bắt đầu hoạt động sản xuất xi măng bằng việc hoàn thành xây dựng nhà máy xi măng đầu tiên vào năm 1972. Năm 1977, công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thái Lan. Là một trong những nhà sản xuất xi măng lớn nhất Thái Lan, SCCC đã cung cấp vật liệu và dịch vụ xây dựng hàng đầu thế giới, có ý nghĩa sống còn đối với sự tăng trưởng kinh tế ở Thái Lan trong gần 50 năm. SCCC đã thực hiện chiến lược mở rộng dấu ấn của mình trên toàn khu vực Đông Nam Á, với các hoạt động tại Indonesia, Campuchia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam.

 

  • Truy cập để xem thêm về thông tin Cảng Bình Trị - thuộc Nhà máy Xi măng INSEE Hòn Chông, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang: TRUY CẬP TẠI ĐÂY
  • Truy cập để xem thêm về Bảng giá niêm yết Cảng Nhơn Trạch: TRUY CẬP TẠI ĐÂY
  • Truy cập để xem thêm về Bảng giá niêm yết Cảng Thị Vải: TRUY CẬP TẠI ĐÂY
  • Truy cập để xem thêm về Bảng giá niêm yết Cảng Cát Lái: TRUY CẬP TẠI ĐÂY