Siam City Cement (Vietnam) Limited vietnam

vn-career-why-01

Tại sao chọn INSEE?

Chúng tôi mang đến môi trường làm việc hấp dẫn với các cơ hội phát triển nghề nghiệp trong nước và quốc tế dựa trên hiệu suất và kỹ năng làm việc. Chúng tôi làm việc dựa trên tinh thần hợp tác, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, chia sẻ thông tin và kiến thức trên mọi lĩnh vực hoạt động. INSEE được xem là một cánh cửa đầy cơ hội cho mục tiêu phát triển sự nghiệp quốc tế.

 
vn-career-why-02

# An tâm cống hiến

Nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu trong các các chương trình chăm sóc toàn diện tại INSEE. Chúng tôi đảm bảo môi trường làm việc an toàn tuyệt đối, cung cấp các quyền lợi đa dạng và đối đãi công bằng để tạo điều kiện chọ bạn hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất và trở về nhà thật hạnh phúc bên những người thân yêu.

 • Ưu tiên cho “Sức khỏe và an toàn” thể hiện rõ ràng trong suy nghĩ và hành động tại INSEE, từ những quy trình an toàn cấp tiến, sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, hệ thống hiện đại cũng như tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh.
 • Gói phúc lợi của chúng tôi được thiết kế để chăm sóc các yếu tố quan trọng trong cuộc sống của bạn, như sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần và gia đình nhân viên.
 • Sự công bằng và tôn trọng luôn bên bạn trên bước đường đồng hành cùng INSEE. Ý kiến của bạn được lắng nghe, những cống hiến của bạn được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.
vn-career-why-02

# Chinh phục cơ hội

Hướng đến mục tiêu xây dựng một nguồn nhân lực ưu tú, INSEE chú trọng đầu tư vào việc phát triển nhân tài và đội ngũ lãnh đạo trong toàn tổ chức. Dù ở vị trí nào tại INSEE, niềm vui và kiến thức mới sẽ luôn là niềm cảm hứng để bạn làm việc tốt hơn và phát triển mỗi ngày.

 • Những quy trình và kiến thức đẳng cấp quốc tế tại INSEE giúp từng nhân viên có cơ hội liên tục rèn dũa chuyên môn. Bạn cũng sẽ luôn được mở rộng tầm nhìn thông qua các chương trình luân chuyển đa dạng phù hợp với nhu cầu phát triển nghề nghiệp .
 • Cùng những định hướng rõ ràng, bạn có quyền tự chủ hành động, được khuyến khích thử nghiệm, không ngại thất bại và học hỏi từ sai lầm. Niềm tin mãnh liệt tại INSEE về “Tinh thần đồng đội biến ước mơ thành sự thật” sẽ giúp chúng ta cùng nhau đạt tới những mục tiêu chung thông qua sự hợp tác và hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • INSEE chú trọng nâng cao hiệu suất và sự phát triển nhanh chóng của mỗi nhân viên thông qua các chương trình phát triển bài bản, từ giai đoạn “nhập môn”, đến các khóa đào tạo ngoại tuyến hoặc trực tiếp hay các hội thảo tại nước ngoài và quan trọng nhất là sự chỉ dẫn, kèm cặp thường xuyên trong công việc.
 
vn-career-why-02

# Kiến tạo giá trị

Cam kết với tinh thần đạo đức và chính trực trong kinh doanh, lãnh đạo và nhân viên INSEE cùng nhau chia sẻ tầm nhìn về kiến tạo một cuộc sống đáng sống. INSEE cung cấp các giải pháp tiên tiến để dựng xây những ngôi nhà đẹp, những thành phố bền vững và một tương lại không rác thải.

 • Chúng tôi là chuyên gia toàn cầu, tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và giải pháp xử lý chất thải với những ý tưởng cấp tiến và đi trước thời đại.
 • “Chăm lo cho môi trường và cộng đồng” là lời hứa của INSEE với bạn, và chung tay cùng bạn biến lời hứa đó thành hiện thực. Chúng ta cùng nhau kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau thông qua những hoạt động xã hội ý nghĩa, sản xuất thân thiện với môi trường và đầu tư liên tục cho sự phát triển bền vững.
 • Tại đây, bạn sẽ được kề vai sát cánh cùng những lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm quốc tế, tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm với sự phát triển bền vững. Họ làm việc gần gũi, kết nối và truyền cảm hứng cho nhân viên thực thi những cam kết minh bạch, đồng thời giúp bạn cảm nhận được ý nghĩa công việc mình làm.
 • Tinh thần đồng đội gắn liền với văn hóa của INSEE. Chúng tôi tin rằng bằng cách hợp tác và làm việc cùng nhau mới đảm bảo việc cung cấp các giá trị một cách liên tục và nhất quán. Chúng ta là thành viên của một nhóm hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ thành công và cùng nhau làm việc nhằm tạo ra một môi trường làm việc tích cực và hiệu quả.
TOP 50 BEST EMPLOYEER OF CHOICE BY VIETNAM STUDENTS

Giai đoạn 2020 – 2022 là khoảng thời gian đầy khó khăn và thách thức đối với các Doanh nghiệp Việt Nam với 4 làn sóng Covid-19. Tuy vậy, INSEE vẫn luôn duy trì các hoạt động tập trung vào thế hệ trẻ, các nhà lãnh đạo tương lai. Cụ thể, INSEE đã trải qua hơn 20 năm đồng hành cùng Chiến dịch Mùa hè Xanh, 14 năm tổ chức Giải thưởng INSEE Prize, 19 năm duy trì chương trình Tìm kiếm tài năng trẻ, đào tạo được hơn 260 sinh viên tài năng, tổ chức hơn 50 hội thảo hàng năm với các chủ đề bổ ích về Xây dựng Bền vững và Các ứng dụng thực tế, Định hướng nghề nghiệp, Kĩ năng thuyết trình, Làm việc nhóm, v.v. với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành và hơn 4000 sinh viên từ các trường đại học trên toàn quốc. Các chương trình được thực hiện với một thông điệp chung “Chinh phục cơ hội”, và lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu “TOP 50 THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN NHẤT VỚI SINH VIÊN VIỆT NAM” là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của INSEE Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với những thành tựu trên không những mang đến niềm tự hào cho toàn thể nhân viên đang làm việc tại INSEE mà còn lan tỏa sức hấp dẫn đến với các ứng viên khi đang đứng trước nhiều sự lựa chọn phát triển nghề nghiệp cũng như môi trường gắn bó lâu dài.

TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM
 • INSEE Việt Nam, một trong những nhà sản xuất xi măng hàng đầu tại Việt Nam, tiếp tục được công nhận là một trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp. Thành tích này là minh chứng cho cam kết nhất quán của công ty trong việc cung cấp một môi trường làm việc tích cực, tạo điều kiện phát triển và chăm sóc sức khỏe tốt cho nhân viên.
 • INSEE Việt Nam tin tưởng vào tầm quan trọng của các giá trị cốt lõi của mình, “Chinh phục cơ hội” – “An tâm cống hiến” – “Kiến tạo giá trị, đóng vai trò kim chỉ nam cho những nỗ lực của công ty trong việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn và gắn kết. Công ty tự hào về việc thúc đẩy sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên thông qua các chương trình đào tạo toàn diện giúp nhân viên hiện thực hóa tiềm năng của mình. Ngoài ra, INSEE Việt Nam cũng tôn vinh và tưởng thưởng cho các thành tích cá nhân và đội nhóm, điều này là một phần không thể thiếu của văn hóa của công ty.
 • Công ty hiểu rằng việc giành được sự tín nhiệm và sự tham gia tích cực của nhân viên là rất quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, thu hút và giữ chân những nhân tài. INSEE Việt Nam đã liên tục nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thú vị, nơi sự an toàn và sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Để đạt được những điều này không thể không kể đến những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ anh/chị nhân viên nhằm giúp công ty có được những thành tựu như hôm nay, nơi nhân viên có thể phát triển và chuyên nghiệp hóa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình.