Siam City Cement (Vietnam) Limited vietnam

Waste2gift

2566-07-28

Hưởng ứng tháng Môi Trường năm 2023, INSEE Ecocycle Việt Nam đã tổ chức chương trình Wast2Gift – Đổi rác lấy quà tại văn phòng chính và các trạm/ nhà máy. Với thông điệp “BỎ RÁC ĐÚNG, BỎ ĐÚNG RÁC”, INSEE Ecocycle mong muốn nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, khuyến khích quản lý chất thải có trách nhiệm và góp phần xử lý chất thải bằng Công nghệ Đồng xử lý trong lò nung xi măng.

Chương trình được diễn ra đồng thời tại các khu vực là văn phòng chính từ ngày 19/06 đến 23/06/2023, tại 5 trạm & nhà máy (trạm Cát Lái, trạm Thị Vải, trạm Hiệp Phước, trạm Nhơn Trạch và nhà máy Hòn Chông) bắt đầu từ 15/06 đến 15/07/2023 vào Thứ 5 hằng tuần. Thông qua chương trình, INSEE Ecocycle mong muốn thúc đẩy mọi người bảo vệ môi trường không chỉ bằng hành động “bỏ rác đúng” nơi quy định mà còn biết cách phân loại rác, ý thức được với từng loại rác khác nhau, cần được xử lý bằng phương pháp phù hợp và tối ưu thì mới góp phần giảm thiểu tối đa lượng phát thải ra môi trường.

Với cách thức tham gia đơn giản, thông điệp ý nghĩa và những phần quà hấp dẫn, chương trình Waste2Gift nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý đồng nghiệp, Quý nhà thầu và người tham gia là nhân viên đang làm việc tại các Công ty trong tòa nhà E-town Central và REE Tower từ những ngày đầu tiên. Với gần 3,000 sự quan tâm, 1,420 lượt tham gia đổi quà, hơn 200 lượt checkin và hashtag. Số lượng rác thải thu về với hơn 190kg chai nhựa và 217kg pin. Ngoài ra, chương trình cũng vinh dự nhận được nhiều lời mời hợp tác từ một số tổ chức khác nhằm mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực trong Tháng Môi Trường.

Thông qua chương trình này, INSEE Ecocycle mong muốn là một đơn vị đồng hành để hỗ trợ xử lý chất thải, đặc biệt là chất thải khó tái chế bằng phương pháp Đồng xử lý theo đúng quy trình chuyên nghiệp nhằm hạn chế phát thải ra môi trường ở mức tối đa.

INSEE Ecocycle hy vọng Waste2Gift sẽ là một hoạt động ý nghĩa giúp nâng cao ý thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường và tầm quan trọng của xử lý rác thải đúng cách. Sự tham gia nhiệt tình và đóng góp của mọi người sẽ là động lực to lớn để INSEE Ecocycle tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa và không ngừng nỗ lực truyền tải những thông điệp tích cực, thúc đẩy hành động bảo vệ môi trường trong tương lai.