Siam City Cement (Vietnam) Limited vietnam

DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau cả trong nước và quốc tế

Các dịch vụ chính bao gồm:

1. TÁI CHẾ - LÀM PHÂN BÓN

INSEE Ecocycle ra mắt dịch vụ tái chế và phân bón cho các chất thải có thể phân hủy được. Một giải pháp hoàn toàn mới thân thiện với môi trường và ứng dụng cao theo tháp quản lý chất thải.

Quy trình thực hiện tái chế - làm phân bón

vn-eco-environmental-01
2. VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

INSEE Ecocycle cung cấp dịch vụ vệ sinh bao gồm: bể dầu, bể bùn, bể lọc nước hệ thống xử lý nước thải, bể hóa chất. Quy trình chặt chẽ, an toàn & chuyên nghiệp vệ sinh các bể kín, yếm khí.

Quy trình vệ sinh bồn công nghiệp của INSEE Ecocycle

vn-eco-environmental-02
3. HỦY HÀNG BẢO MẬT

Khách hàng có thể giám sát trực tiếp quá trình thu gom và phá hủy định dạng.

Quy trình hủy hàng bảo mật

vn-eco-environmental-03
4. ỨNG PHÓ KHẨN CẤP

Các dịch vụ ứng phó khẩn cấp của INSEE Ecocycle cho phép doanh nghiệp khách hàng đưa ra kế hoạch ứng phó khẩn cấp phù hợp nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho nhân viên trong các hoạt động khẩn cấp quan trọng. INSEE Ecocycle với nguồn nhân sự nhiều chuyên môn và kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn.

Quy trình ứng phó khẩn cấp

vn-eco-environmental-04
5. PHUN XỊT KHỬ TRÙNG

INSEE Ecocycle tự hào là đơn vị quản lý chất thải hàng đầu miền Nam Việt Nam, đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ khử trùng nhằm mục đích giữ cho môi trường và con người luôn an toàn và khỏe mạnh. INSEE Ecocycle Việt Nam không chỉ mang đến dịch vụ khử trùng hiệu quả nhất để loại bỏ nguy cơ lây nhiễm mà còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Quy trình phun xịt khử trùng

vn-eco-environmental-05
6. TƯ VẤN VÀ VẬN HÀNH TẠI NHÀ MÁY KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hỗ trợ cung cấp giải pháp quản lý chất thải tốt nhất tại kho lưu chứa của khách hàng và quy trình quản lý chất thải tại INSEE Ecocycle.

Quy trình thực hiện tư vấn vận hành tại nhà máy khách hàng

vn-eco-environmental-06