Siam City Cement (Vietnam) Limited vietnam

INSEE VIỆT NAM VINH DỰ ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯỞNG CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG TIÊU BIỂU 2022

2566-01-13

Vào ngày 02.11.2022 vừa qua, INSEE Việt Nam đã vinh dự được nhận giải thưởng Công Ty Xây Dựng Và Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Tiêu Biểu trong khuôn khổ Lễ trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022. Đây là giải thưởng vinh danh các Doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành xây dựng nói chung và cung cấp vật liệu xây dựng nói riêng.


Hạng mục Công Ty Xây Dựng Và Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Tiêu Biểu được tổ chức cho các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022. Là thương hiệu cung cấp vật liệu xây dựng toàn cầu với triết lý thương hiệu “Vững Xây Cuộc Sống”, INSEE luôn nỗ lực kiến tạo một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn. Trong 28 năm hoạt động tại Việt Nam, INSEE đã trở thành một trong những công ty sản xuất xi măng, vữa xây dựng, xi măng giả gỗ CONWOOD và cung cấp dịch vụ quản lý chất thải hàng đầu tại miền Nam Việt Nam. INSEE tự hào đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và bền vững. Toàn bộ danh mục sản phẩm xi măng của INSEE đã được chứng nhận “Nhãn xanh” của Hiệp Hội Công Trình Xanh Singapore (Singapore Green Building Council - SGBC), được tin dùng tại rất nhiều tòa nhà và dự án cơ sở hạ tầng quan trọng mang tính biểu tượng, cũng như góp phần vào vô số dự án phát triển nhà ở và thương mại trên toàn quốc. Bên cạnh đó, INSEE cũng đã trở thành Công ty xi măng đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á đạt được chứng chỉ EPD quốc tế (Environmental Product Declaration - Tuyên bố sản phẩm môi trường). Đây được xem là cam kết của doanh nghiệp trong việc đo lường và giảm tác động đến môi trường của các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty kinh doanh cũng như luôn báo cáo minh bạch các tác động đến môi trường xuyên suốt dòng đời sản phẩm.

   Với sự kiện đáng nhớ này, Ông Everardo Sanchez Banuet – Giám đốc Thương mại INSEE Việt Nam đã có đôi lời chia sẻ: “Tôi vô cùng tự hào khi INSEE được vinh danh trong Giải Thưởng Công Ty Xây Dựng Và Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Tiêu Biểu 2022 cho những nỗ lực của Công ty trong suốt chặng đường phát triển, giúp mang đến các giá trị đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội, chung tay kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau.”

INSEE đã và đang ứng dụng các kinh nghiệm sản xuất xanh, với công nghệ tiên tiến đến từ Thụy Sỹ ngay từ những ngày đầu phát triển tại Việt Nam. Xuyên suốt khoảng thời gian hoạt động, INSEE liên tục đặt ra những tham vọng trong việc cải tiến và đầu tư mới cho các hoạt động tối ưu năng lượng, mở rộng dây chuyền sản xuất, tài nguyên thiên nhiên, tối ưu hóa hoạt động khai thác, bảo vệ môi trường, để hướng tới việc cân bằng giữa mục tiêu sản xuất vượt trội và sự bền vững của sinh thái tự nhiên.Tập đoàn INSEE đã đặt ra tham vọng phát triển bền vững tầm nhìn đến năm 2030 với ba trụ cột chính (Khí hậu và Năng lượng, Kinh tế tuần hoàn, Đa dạng sinh học và Nước) cùng với hai chủ đề bao quát (Sức khỏe và An toàn, Xây dựng quan hệ tốt với các bên hữu quan) để định hướng các Công ty thành viên cam kết thực hiện để cùng đưa các quốc gia sở tại trở thành một đất nước xanh và phát triển hơn.

Được vinh là Doanh Nghiệp Xây Dựng Và Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Tiêu Biểu Năm 2022 chính là sự ghi nhận cho những cố gắng của Công ty trong tiên phong sản xuất xanh, hướng đến kinh tế tuần hoàn, giúp mang đến những sản phẩm “vật liệu xây dựng bền vững” với chất lượng vượt trội cũng như liên tục cải tiến tính năng sản phẩm để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của thị trường.