Siam City Cement (Vietnam) Limited vietnam

BÙNG NỔ CẢM XÚC VỚI CHUỖI SỰ KIỆN INSEE SEMINAR 2023 “NHÂN ĐÔI SỨC MẠNH – CÔNG TRÌNH BỀN ĐẸP”

2566-08-11

Nối gót sự thành công của chuỗi Seminar "Chọn sai xi măng - Đi cả công trình", 10 đêm sự kiện tiếp theo của INSEE Seminar 2023 với chủ đề "Nhân đôi sức mạnh - Công trình bền đẹp" tiếp tục nhận được sự ủng hộ đông đảo của hàng nghìn khách hàng. 


Hình 1: Hàng trăm khách hàng có mặt và tương tác tại các sự kiện của chuỗi INSEE Seminar 2023 "Nhân đôi sức mạnh - Công trình bền đẹp"

 


Chất lượng công trình đồng nhất luôn là một yếu tố quan trọng mà chủ nhà và nhà thầu quan tâm trong quá trình bàn giao nhà. Việc sử dụng xi măng từ nhiều thương hiệu khác nhau với sự khác biệt về giá cả và chất lượng có thể gây ra các vấn đề như thiếu sót trong thiết kế và hư hỏng công trình sau một thời gian sử dụng, dẫn đến chi phí sửa chữa rất tốn kém và làm giảm uy tín của nhà thầu. Xi Măng INSEE với bộ đôi Xây Tô INSEE Wall Pro và Đa Dụng INSEE Power-S, đẳng cấp và tự tin xây nên những ngôi nhà bền đẹp, đồng nhất chất lượng, từ đó INSEE giúp nhà thầu an tâm và dễ dàng thi công công trình, nâng cao uy tín.

Khác với hội nghị khách hàng mọi năm, INSEE Seminar 2023 tập trung vào những giá trị cho khách hàng, cùng khách hàng tìm ra giải pháp hiệu quả nhất cho công trình, từ đó giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí, nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của nhà thầu. Đặc biệt, sự kiện còn là cơ hội để ban lãnh đạo INSEE có thể trực tiếp trò chuyện, lắng nghe ý kiến phản hồi trực tiếp nhằm cải thiện sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Thông qua những nội dung được chia sẻ tại sự kiện, đại diện INSEE không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các thông tin về mặt kĩ thuật mà còn đưa ra những góc nhìn mới mẻ, minh hoạ trực quan giúp khách hàng thấu hiểu hơn những lợi ích khi lựa chọn bộ đôi Xây Tô INSEE Wall Pro và Đa Dụng INSEE Power-S cho công trình.


Hình 2: Đại diện ban lãnh đạo INSEE trực tiếp gặp gỡ khách hàng tại sự kiện

 

Hình 3: Những lý do Xi măng INSEE được Quý Cửa hàng và Nhà thầu an tâm lựa chọn được chia sẻ bởi đại diện phòng Tiếp thị xi măng INSEE.

 

 

Hình 4:  Những kiến thức chuyên sâu được chia sẻ bởi đại diện phòng Kỹ thuật xi măng dân dụng INSEE.

Chưa dừng lại ở đó, buổi Seminar còn diễn ra các hoạt động tương tác thú vị với khách hàng như tư vấn trực tiếp với Trợ lý ảo Anna tích hợp công nghệ AI tiên tiến. Tất cả là nỗ lực của INSEE trong việc đến gần với khách hàng của mình hơn, khiến khách hàng cảm thấy luôn được lắng nghe và hỗ trợ. Nhà Phân phối Phúc Nguyên (Bình Dương) đã có những chia sẻ về sự kiện:  “Phần thuyết trình rất lôi cuốn, dễ hiểu, giúp tôi nhận ra những lợi ích không ngờ tới khi dùng xi măng INSEE".

 

Hình 5: Khách hàng tham gia các hoạt động tương tác thú vị tại INSEE Seminar 2023


Thông qua INSEE Seminar 2023 với chủ đề “Nhân đôi sức mạnh - Công trình bền đẹp”, Xi Măng INSEE giúp khách hàng thấu hiểu hơn những lợi ích về mặt công sức, chi phí và thời gian mà giải pháp xi măng tổng hợp của bộ đôi Xây Tô INSEE Wall Pro và Đa Dụng INSEE Power-S mang lại. Đặc biệt đối với nhà thầu xây dựng, chất lượng công trình bền đẹp không chỉ được đảm bảo mà còn giúp họ tự tin thi công, nâng cao uy tín của mình. INSEE Seminar 2023 đã thể hiện cam kết của Xi Măng INSEE trong việc lấy khách hàng làm trọng tâm. Với cam kết đó, Xi Măng INSEE sẽ không ngừng mang đến cho khách hàng những giải pháp vượt trội thông qua sản phẩm và dịch vụ cung cấp, qua đó khẳng định vai trò của một người bạn đồng hành tin cậy, cùng khách hàng phát triển.