Siam City Cement (Vietnam) Limited vietnam

LAB2SITE VÀ NHỮNG CHUYẾN “ĐỔ BỘ” CÔNG TRÌNH ĐẦY BẤT NGỜ

2566-08-01

Vừa qua, Biệt Đội Đỏ INSEE (Lab2Site) đã bất ngờ đến giao lưu tại hàng loạt công trình khắp các tỉnh. Với khẩu hiệu “Tạm gác bay - Nghỉ tay nhận quà”, chương trình Lab2site là những phút quý giá cho nhà thầu và thợ xây tạm dừng công việc để thư giãn, nghỉ ngơi về cả thể chất và tinh thần, từ đó giúp các anh lấy lại sức lực và sẵn sàng cho những công việc tiếp theo. 

Chương trình Biệt Đội Đỏ INSEE là hoạt động tiếp cận công trình, cung cấp sản phẩm dùng thử và gia tăng kết nối với các quý thầu thợ của Xi Măng INSEE. Qua việc gia tăng trải nghiệm sản phẩm thực tế và tương tác "người thật, việc thật" tại công trình, Biệt Đội Đỏ INSEE hướng đến mục tiêu đưa thương hiệu và sản phẩm xi măng INSEE đến gần hơn với khách hàng, đồng hành gần gũi và mang đến sự hỗ trợ trực tiếp dành cho khách hàng của mình.

Hình 1: Biệt Đội Đỏ INSEE cùng phòng thí nghiệm di động MobileLab, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đến thăm và giao lưu với thầu thợ ngay tại công trình

 

Trong thời gian giao lưu, Biệt Đội Đỏ sẽ có những chia sẻ về hướng dẫn an toàn dễ hiểu, dễ áp dụng, chuyên mục tư vấn kỹ thuật chuyên sâu dưới dạng trò chơi đố vui có thưởng. Đặc biệt, tại mỗi công trình mà Biệt Đội Đỏ INSEE dừng chân, các nhà thầu và thợ xây sẽ có cơ hội dùng thử miễn phí 2 bao xi măng xây tô INSEE Wall Pro - sản phẩm được nhiều nhà thầu đánh giá cao về chất lượng và thương hiệu. INSEE mong muốn đây là cơ hội để nhiều khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm, đồng thời việc dùng thử đóng vai trò như một cách triển khai thử nghiệm cần thiết để khách hàng có thể kiểm chứng trực quan chất lượng của xi măng INSEE. 

 

Hình 2: Đội ngũ kỹ thuật mảng xi măng bao của INSEE trực tiếp tương tác và chia sẻ những thông tin chuyên sâu về kỹ thuật cho khách hàng

 

Chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng của INSEE. “Tôi rất bất ngờ khi được INSEE quan tâm đến đội ngũ anh em thầu thợ, tôi chưa từng được tham gia những chương trình thế này trong hơn 15 năm làm công trình. Chúng tôi rất trân quý điều đó” – Đại diện đội thợ chia sẻ. Bên cạnh đó, một khách hàng là Nhà thầu thể hiện sự hài lòng của mình đối với sáng kiến Lab2site: “Chúng tôi là người hiểu rõ chất lượng các loại xi măng nhất, sau khi trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, tôi thực sự rất hài lòng và bị thuyết phục bởi .”

Chỉ trong 1 tháng triển khai, Lab2Site đã tiếp cận hơn 612 thầu thợ cùng hàng chục đơn hàng được ghi nhận với sản lượng lên đến hơn 5,280 bao xi măng INSEE Wall Pro. Mobile Lab đã tiếp cận thành công 77 công trình tại khu vực 3 tỉnh Tiền Giang (Châu Thành, thị xã Gò Công), Bến Tre (thành phố Bến Tre) và Đồng Tháp (Tháp Mười). Hành trình đưa xi măng INSEE đến gần hơn với khách hàng sẽ được tiếp tục tại các tỉnh trong thời gian tới.