Siam City Cement (Vietnam) Limited vietnam

SỨC NÓNG KHÔNG NGỪNG LAN TOẢ VỚI INSEE SEMINAR 2023 CHỦ ĐỀ “CHỌN SAI XI MĂNG, ĐI CẢ CÔNG TRÌNH”

2566-08-11

Vừa qua, Xi Măng INSEE đã tổ chức thành công hàng chục đêm sự kiện trong khuôn khổ chương trình INSEE Seminar 2023. Với chủ đề của 10 chuỗi sự kiện đầu tiên là “Chọn sai xi măng, đi cả công trình”, Xi Măng INSEE đã vui mừng chào đón hàng nghìn khách hàng là nhà phân phối, cửa hàng vật liệu xây dựng và nhà thầu lần khắp các tỉnh khu vực phía Nam. 

 


Hình 1: INSEE Seminar 2023 trở lại với diện mạo hoàn toàn mới với chủ đề "Chọn sai xi măng, đi cả công trình" 


Với mỗi nhà thầu, xây dựng một công trình được xem là thành công, chính là sự công nhận bởi chủ nhà ngay sau khi bàn giao công trình. Bởi từ đó, uy tín của nhà thầu sẽ được thăng hạng, mở ra cơ hội đến với nhiều công trình khác. Nhưng để có được sự công nhận và đảm bảo được uy tín, nhà thầu cần phải đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng, đặc biệt là xi măng. 

Khác với hội nghị khách hàng mọi năm, INSEE Seminar 2023 thấu hiểu những nỗi lo lắng của mỗi nhà thầu trong công tác lựa chọn đúng xi măng và tập trung vào những giá trị mà xi măng INSEE mang lại, từ đó giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí, nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của nhà thầu. Đặc biệt, sự kiện còn là cơ hội để ban lãnh đạo INSEE có thể trực tiếp trò chuyện, lắng nghe ý kiến phản hồi trực tiếp nhằm cải thiện sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.


Hình 2: Ông Everardo Sanchez Banuet - Giám Đốc Thương Mại INSEE Việt Nam – giao lưu, trò chuyện với khách hàng tại sự kiện 

Bên cạnh cung cấp thông tin chuyên sâu về mặt kỹ thuật của sản phẩm với những minh hoạ trực quan, buổi Seminar còn diễn ra các hoạt động tương tác thú vị với khách hàng như tư vấn trực tiếp với Trợ lý ảo Anna tích hợp công nghệ AI tiên tiến. Tất cả là nỗ lực của INSEE trong việc đến gần gũi với khách hàng của mình hơn, khiến khách hàng cảm thấy luôn được lắng nghe và hỗ trợ.


Hình 3: Những lý do Xi măng INSEE được Quý Cửa hàng và Nhà thầu an tâm lựa chọn được chia sẻ bởi đại diện phòng Tiếp thị xi măng INSEE.

 

Hình 4: Những kiến thức chuyên sâu được chia sẻ bởi đại diện phòng Kỹ thuật xi măng dân dụng INSEE.

 

Hình 5: Khách hàng tham gia các hoạt động tương tác thú vị tại INSEE Seminar 2023

 

“Cá nhân mình rất bất ngờ bởi phần nội dung thuyết trình” - Đại diện nhà thầu tại Tiền Giang bày tỏ – “Xi măng INSEE không chỉ giúp mình tiết kiệm được tiền mà còn tăng uy tín”. Một đại diện đến từ Cửa hàng (Sóc Trăng) chia sẻ: “Thị trường hiện nay so với các năm trước khó khăn hơn rất nhiều, cho nên những buổi như thế này rất cần thiết để gần gũi với doanh nghiệp hơn và hỗ trợ các cửa hàng như tôi trong quá trình kinh doanh”.

Thông qua INSEE Seminar 2023 với chủ đề “Chọn sai xi măng, đi cả công trình”, Xi Măng INSEE đã giúp khách hàng thấu hiểu hơn những lợi ích của việc lựa chọn đúng xi măng, cùng khách hàng tìm ra giải pháp hiệu quả nhất cho công trình của mình về cả thời gian lẫn chi phí. Đặc biệt đối với nhà thầu xây dựng, chất lượng công trình bền đẹp không chỉ được đảm bảo mà còn giúp họ tự tin thi công, nâng cao uy tín của mình. INSEE Seminar 2023 đã thể hiện cam kết của Xi Măng INSEE trong việc lấy khách hàng làm trọng tâm. Với cam kết đó, Xi Măng INSEE sẽ không ngừng mang đến cho khách hàng những giải pháp vượt trội thông qua sản phẩm và dịch vụ cung cấp, qua đó khẳng định vai trò của một người bạn đồng hành tin cậy, cùng khách hàng phát triển.