Siam City Cement (Vietnam) Limited vietnam

LỄ BÀN GIAO DỰ ÁN BỨC TƯỜNG “ĐÀ LẠT TRONG TÔI” HÂN HOAN CHÀO MỪNG 130 NĂM ĐÀ LẠT HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2566-12-21

Nhân dịp “Chào mừng 130 năm thành phố Đà Lạt hình thành và phát triển”, được sự thống nhất của UBND thành phố Đà Lạt, sáng ngày 15 tháng 12 năm 2023, công ty INSEE Việt Nam phối hợp cùng UBND Phường 10 và Nhà phân phối Bảo Tuấn đã tổ chức thành công lễ bàn giao dự án bức tường “Đà Lạt Trong Tôi – Shades of Đà Lạt” dài hơn 130 mét với sự tham gia và ủng hộ của đại diện quý vị lãnh đạo địa phương. 


Được biết dự án do UBND phường 10 cùng Xi Măng INSEE và các đối tác họa sĩ, đội thi công, đội vẽ ấp ủ lên ý tưởng suốt thời gian dài hơn 130 ngày với mong muốn được tạo nên một điều đặc biệt “Đà Lạt Trong Tôi” hướng đến “Chào mừng 130 năm thành phố Đà Lạt hình thành và phát triển”.


Trong sáng 15/12/2023, Lễ Bàn Giao dự án bức tường “Đà Lạt Trong Tôi” vinh dự được đón tiếp quý đại biểu đại diện chính quyền thành phố Đà Lạt. Hòa chung không khí chào đón kỷ niệm 130 năm thành lập thành phố, bà Trần Thị Vũ Loan – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Lạt phát biểu tại lễ bàn giao: “Thành phố Đà Lạt luôn hướng tới phát triển bền vững với tiêu chí xanh và thân thiện. Trong dịp này, lãnh đạo thành phố đã khuyến khích rất nhiều dự án phục vụ cộng đồng, tuy nhiên bức tường “Đà Lạt Trong Tôi” có thể được xem là dự án quy mô lớn và chất lượng nhất, nét vẽ hài hòa, màu sắc tươi sáng và thể hiện chân thật từng nét cảnh sắc, văn hóa đặc trưng của mảnh đất và con người Đà Lạt.”


Hình 1: Đại diện nhà tài trợ bàn giao dự án cho chính quyền địa phương

 

Xuyên suốt lễ bàn giao, INSEE đã kể lại một câu chuyện về những định nghĩa riêng nhất, giản dị nhất của “người Đà Lạt”. Đó là những khoảnh khắc, những kỷ niệm,… thân thương mà gần gũi, mộc mạc nhưng cũng chan chứa yêu thương mà chỉ riêng ở Đà Lạt mới cảm nhận một cách trọn vẹn nét “Hiền hòa – Thanh lịch – Mến khách” đó. Đại diện INSEE Việt Nam, ông Phạm Thanh Tú – Trưởng phòng tiếp thị chia sẻ về dự án: “Đà Lạt luôn không ngừng phát triển, nhưng những giá trị nguyên bản của thành phố vẫn sẽ luôn vẹn nguyên và được giữ gìn bởi chính những người yêu thành phố này. Là thương hiệu xi măng xanh hàng đầu, INSEE Việt Nam tự hào góp phần xây dựng thành phố Đà Lạt đẹp và bền vững.”

 


Hình 2: Đại diện INSEE Việt Nam chia sẻ câu chuyện và ý nghĩa xuyên suốt các bức tranh

 

Với độ dài bức tường hơn 130m được hoàn thiện hoàn toàn bằng 130 bao xi măng chuyên dụng cho xây tô INSEE Wall Pro, Xi Măng INSEE mong muốn được góp phần “xây” Đà Lạt từ những điều nhỏ bé và bền vững, từ đó củng cố tình yêu Đà Lạt và tôn vinh nét đẹp nguyên bản của thành phố.


Hình 3: Ban thực hiện dự án chụp hình lưu niệm cùng nhà tài trợ


Bức tường đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, trở thành một điểm “check-in” mới và đặc trưng tại Đà Lạt cùng chào mừng “Chào mừng 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển”.
----
Về dự án Bức tường “Đà Lạt Trong Tôi”

  • 130 ngày lên ý tưởng, thi công và hoàn thiện 
  • 130 bao xi măng xây tô INSEE wall pro được sử dụng 
  • 130m bức tường “Đà Lạt Trong Tôi” được khánh thành để cùng chào mừng 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển
  • Dự án được sự thống nhất của UBND thành phố Đà Lạt, UBND phường 10
  • Đơn vị tài trợ đồng hành: Xi Măng INSEE và Nhà phân phối Bảo Tuấn 
  • Đối tác thiết kế và thi công: Họa sĩ Vũ Mini, Team vẽ Gem Art, đơn vị thi công tường và các đối tác khác
  • Vị trí trên Google Maps: https://maps.app.goo.gl/LNLo1Euh7tFAUEEF8 
  • Thông tin thêm về dự án tại đây: https://siamcitycement.com/vietnam/vn/services/du-an-da-lat-trong-toi

Hình ảnh lễ bàn giao và video thực hiện dự án: Click here