Siam City Cement (Vietnam) Limited vietnam

CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ SỰ ĐỔI MỚI THÔNG QUA PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN I2I (INNOVATION TO INDUSTRY) CỦA CHÚNG TÔI

Chương trình INSEE i2i
Dịch vụ 'i2i' của chúng tôi là viết tắt của ‘Innovation to Industry' và dịch vụ này hoạt động như một diễn đàn tương tác mở để đổi mới, được hỗ trợ bởi phòng thí nghiệm xanh, hiện đại của chúng tôi và một chương trình mở rộng tập trung vào việc tạo ra giá trị cho các khách hàng, đối tác, các bên liên quan và cộng đồng của chúng tôi tại Việt Nam.

Chương trình i2i được phát triển để hỗ trợ khách hàng bằng cách cung cấp cho họ nhiều loại dịch vụ kỹ thuật và tương tác từ các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm của INSEE nhằm giảm chi phí, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu quả hoạt động của họ. Chương trình i2i mang tính đổi mới vì cung cấp các giải pháp giá trị gia tăng và hướng dẫn kỹ thuật đáng tin cậy, xanh - vì góp phần vào sự phát triển bền vững và giảm lượng khí thải CO2, và mở - vì mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho cộng đồng.

Chương trình i2i của chúng tôi cung cấp cho khách hang ngành xây dựng các dịch vụ khác nhau thuộc 3 hạng mục: Kỹ thuật, Chất lượng và Cộng đồng.

 
sl-services-technical-02
CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ NÀO CHO BẠN?

Dịch vụ Kỹ thuật i2i của chúng tôi cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ chuyên môn trong trường hợp bạn cần trợ giúp tối ưu hóa hỗn hợp, nghiên cứu các giải pháp bê tông chuyên dụng hay cải thiện kỹ năng kỹ thuật của mình.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm Thiết kế và Trộn thử, Hỗn hợp bê tông thiết kế và Giải pháp giá trị gia tăng.

Các phương pháp Chất lượng i2i của chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm bê tông và xi măng của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Chúng tôi xác định và giải quyết các mối lo ngại về chất lượng trước khi chúng leo thang với các dịch vụ Hệ thống cảnh báo sớm, Xử lý sự cố và Ngăn ngừa sự cố.

Tại Cộng đồng i2i của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ chuyên môn và tài nguyên của mình với bạn và toàn ngành xây dựng.

Chúng tôi cam kết đào tạo và trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các chuyên gia xi măng và bê tông, thông qua các Chương trình Đào tạo, Sự kiện và Thư viện Thông tin Kỹ thuật Trực tuyến của chúng tôi.

SỰ HÀI LÒNG CAO CỦA KHÁCH HÀNG

Nhiều khách hàng của chúng tôi chọn tham gia các khóa đào tạo kỹ năng cơ bản về Kỹ thuật của INSEE thông qua Chương trình i2i của chúng tôi cung cấp. Chương trình đào tạo của chúng tôi mang đến cho các kỹ thuật viên lý thuyết cơ bản và kiến ​​thức thực tế về bê tông và cốt liệu.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, các kỹ thuật viên đã bày tỏ sự đánh giá cao đối với các giảng viên của INSEE vì những lời khuyên thiết thực và hướng dẫn tận tâm, các cơ hội tiếp cận những bài kiểm tra hữu ích để nâng cao kỹ năng của họ. Khách hàng cũng đã dành lời khen cho chương trình của chúng tôi vì đã tạo điều kiện cho học viên tự tin đặt các câu hỏi kỹ thuật - mức độ chú ý được cá nhân hóa mà trước đây các chương trình đào tạo tương tự chưa bao giờ có.

Chúng tôi mong muốn cung cấp trải nghiệm có giá trị và tiếp tục vượt mong đợi của khách hàng thông qua chương trình i2i.

 
sl-services-technical-03
ĐỐI TÁC TIN CẬY TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

Thông qua cách tiếp cận i2i toàn diện, INSEE Việt Nam cam kết trở thành đối tác tin cậy của khách hang với việc cung cấp cho họ các giải pháp bền vững và sáng tạo trong ngành xây dựng.

Chúng tôi tin tưởng vào việc thúc đẩy mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách liên tục cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình cũng như thực hiện lời hứa về tính chuyên nghiệp và chuyên môn của chúng tôi.