Siam City Cement (Vietnam) Limited vietnam

RỰC ĐỎ CÔNG TRÌNH VỚI BĂNG RÔN AN TOÀN ĐỘC QUYỀN TỪ INSEE VIỆT NAM

2023-08-11

Tại chuỗi sự kiện INSEE Seminar 2023 vừa qua, INSEE đã tích cực giới thiệu dịch vụ treo băng rôn an toàn tại công trình đến quý khách hàng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nhà thầu. Đến thời điểm hiện tại, INSEE đã hỗ trợ treo băng rôn thành công cho 183 công trình và số lượng băng rôn được treo vẫn đang không ngừng tăng lên. INSEE xin cám ơn quý nhà thầu vì đã tích cực mang sắc đỏ INSEE phủ sóng khắp các dự án!

An toàn lao động là yếu tố quan tâm hàng đầu trong thi công xây dựng. Với khẩu hiệu “An toàn là hạnh phúc”, công tác treo băng rôn không chỉ là cách mà INSEE lan tỏa ý thức an toàn đến anh em thầu thợ tại công trình mà còn gia tăng độ nhận diện, danh tiếng của nhà thầu trong khu vực. Bằng việc công bố công trình sử dụng xi măng chất lượng trên băng rôn, INSEE giúp nhà thầu khẳng định uy tín của mình, qua đó làm tiền đề mở rộng các dự án trong tương lai. 

Treo băng rôn INSEE đỏ - chứng tỏ công trình an toàn và chất lượng. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh nổi bật của băng rôn an toàn INSEE đã được treo lên và chào đón các công trình tiếp theo có sự hiện diện của băng rôn an toàn nhé!